1 English
 
Tin tức
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
Hỗ trợ trực tuyến

YAHOO MESSENGER


SKYPE
Chat with me
Chat with me
Chat with me


Sản phẩm » New life
Thon gọn bụng:

Với chỉ 1 lần trị liệu, vòng bụng có thể thon gọn được khoảng 2-4 cm. Xung điện đồng bộ sẽ tác động liên tục vào các cơ bụng làm cho các thớ cơ này co dãn và cấu trúc lại. Khối cơ mới cấu trúc lại này sẽ được đẩy vào khoảng trống tự nhiên bên trong bụng, làm cho bụng thon gọn và săn chắc hơn.

Tạo đường nét cho cơ thể:

Công nghệ BEAM® dùng các xung điện có khả năng tạo cơ tự nhiên của cơ thể để làm gia tăng sức mạnh các cơ hoặc các nhóm cơ tại những vị trí mong muốn. BEAM® kích thích trực tiếp các cơ làm các cơ này co lại hoặc căng ra. Các cơ được kéo căng ra sẽ tái cấu trúc để tạo ra khối cơ mạnh hơn. Hiệu quả tác động thấy rõ ở các vùng như đùi, hông, ngực, bụng, cánh tay…

Nâng và làm săn cơ mặt:

Da và các cơ vùng mặt cấu tạo khác các vùng khác trong cơ thể. Một đầu của các cơ này gắn vào xương, còn đầu kia gắn vào da. Khi các cơ này lão hóa theo thời gian, da mặt liền với các cơ này bị giảm đàn hồi. Việc giảm đàn hồi này làm da chùng và nhăn. BEAM® sẽ kích thích và tác động vào các cơ thường ít sử dụng này bằng các xung điện, làm nó co dãn ra, tăng sinh collagen, từ đó da mặt sẽ giảm nhăn và căng lên mượt mà.

Nâng ngực và mông:

Với các đầu điều trị độc đáo, xung điện BEAM® đi vào các cơ bên dưới của ngực và mông kích thích tác động làm co, dãn các cơ này, từ đó sẽ tái cấu trúc cơ, và khối cơ mới cấu trúc lại này sẽ làm cho các mô và da chung quanh căng hơn, từ đó ngực và mông sẽ nâng cao lên.

Nuôi dưỡng da toàn cơ thể từ bên trong:

Bằng cách kích thích sự cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiên nhiên của cơ thể cho da.

Điu trị Cellulite:

Trên 80% phụ nữ bị cellulite. Các xung điện đã được lập trình phù hợp sẽ tác động vào các cơ bên dưới lớp mỡ, làm các cơ này liên tục co thắt, từ đó sẽ gia tăng tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết, cùng với việc các cơ bên dưới lớp mỡ săn chắc lại sẽ làm giảm vấn đề sần da do cellulite.

Kích thích dẫn lưu bạch huyết:

Để thải ra một cách tự nhiên các chất cặn bã, độc hại, đồng thời giảm viêm, giảm phù da…

· Thu gọn vòng bụng

· Tạo đường nét cơ thể

· Nâng và làm săn cơ mặt

· Săn chắc da

· Nâng ngực và mông

· Nuôi dưỡng da toàn cơ thể

· Điều trị Cellulite

· Kích thích lưu thông bạch huyết

· Châm cứu

· Giảm đau