1 English
 
Tin tức
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
Hỗ trợ trực tuyến

YAHOO MESSENGER


SKYPE
Chat with me
Chat with me
Chat with me


Sản phẩm » New life
Công nghệ “B.E.A.M®” tạo ra các dòng điện sinh học mô phỏng chính xác các tín hiệu của hệ thần kinh để kích thích liên tục làm co dãn các cơ hoặc nhóm cơ liên quan, từ đó làm tăng hoạt hóa các cơ, tăng tuần hoàn máu, và cải thiện sự biến dưỡng trong cơ thể. Khi điều trị, các xung vi điện, với các dạng sóng, tần số và cường độ phù hợp với từng trị liệu, sẽ kích thích liên tục làm co dãn các cơ. Việc co dãn cơ lặp lại này làm cho các cơ rút ngắn và thay đổi hình dáng, từ đó sẽ làm gia tăng biến dưỡng và tăng tuần hoàn máu, cơ săn chắc, thon gọn cơ thể.

Đặc biệt :

Công nghệ ‘B.E.A.M’ không xâm lấn, không đau, không để lại một biến chứng nào trong suốt quá trình cũng như sau điều trị. Dễ dàng sử dụng, các chương trình điều trị được cài đặt sẵn trong máy giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Máy thích hợp cho tất cả các thẫm mỹ viện, phòng mạch tư và SPA. Giá cả phù hợp, khả năng thu hồi vốn nhanh.

Sử dụng công nghệ B.E.A.M như thế nào là hiệu quả?

Trị liệu vùng mặt (bằng găng tay điện sinh học) sẽ có cảm giác như khi đang được massage mặt. Trị liệu thân, giống như đang tập thể dục, nhưng không đau và không đổ mồ hôi (có người gọi công nghệ này là công nghệ “máy tập thể dục cho người”, do máy sẽ “tập” cho săn chắc cơ - Điều trị săn chắc bụng 50 phút bằng máy hiệu quả tương đương với tập cơ bụng 1000 chu kỳ!).

Các cơ vùng mặt và cơ thể ngay sau điều trị sẽ thấy săn hơn, khỏe hơn, các da chùng sẽ căng lên thấy rõ. Một đợt điều trị thường kéo dài 30-60 phút.

Mỗi lần điều trị sẽ tác động vào các nhóm cơ khác nhau. Để kết quả lâu dài, cần 1 loạt điều trị từ 6-12 lần. Chỉ làm 3 lần/tuần, trong 4 tuần sẽ thấy rõ kết quả: săn chắc, thon gọn và trông trẻ trung hơn.

Cũng như luyện tập thể dục, để kết quả đã đạt được có thể lâu dài, sau loạt thực hiện ban đầu, cần tiếp tục thực hiện theo chế độ duy trì, khoảng 1-2 lần/tháng.

Máy có thể điều trị một lúc 03 vùng trên cơ thể hoặc 03 bệnh nhân cùng một lúc, máy có 80 chương trình điều trị khác nhau.